บทความท่องเที่ยว

บทความ

ประกาศ ยกเลิกวีซ่า 144 ชั่วคราว

เนื่องจากทางรัฐจีนได้มีกำหนด ยกเลิกการทำวีซ่า 144 (วีซ่ากรุ๊ป) ตั้งแต่วันที่ 01-20 มิถุนายน 2561 (วันและเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลง รอประกาศอย่างเป็นท...

อ่านทั้งหมด

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น

ประเทศญี่ปุ่นนอกจากความน่าสนใจด้านความเจริญก้าวหน้าแล้ว ยังเป็นประเทศที่มีลักษณะทางภูมิประเทศค่อนข้างพิเศษแตกต่างจากประเทศอื่น มีอุณภูมิและสภาพอากาศใน...

อ่านทั้งหมด

21 แอปพลิเคชั่นที่นักท่องเที่ยวต้องมี!

ปัจจุบันการท่องเที่ยวต่างประเทศเป็นเรื่องง่ายมาก มีช่องทางในการหาข้อมูลอยู่มากมาย เช่น การ search หาจากกูเกิ้ล หรือการใช้แอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือเ...

อ่านทั้งหมด

ทำความรู้จัก 49 สายการบิน ที่คุณอาจไม่รู้มาก่อน

เครื่องบิน เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ผู้คนส่วนมากเลือกใช้บริการในการเดินทาง เนื่องด้วยมีความสะดวกรวดเร็ว และการบริการดุจญาติมิตร ซึ่งแต่ละสายการบินก็จะมี...

อ่านทั้งหมด

29 ประเทศไม่ต้องขอวีซ่า

วีซ่า (Visa) นั่นคือ เอกสารที่แสดงว่า คนที่ไม่ได้มีสัญชาติของประเทศนั้นๆได้รับอนุญาตให้เข้าสู่เขตแดนหรือพื้นที่ ภายในเวลาที่กำหนด วีซ่าจะมาในหลายรูปแบ...

อ่านทั้งหมด

เทคนิคการถ่ายรูป เมื่อไปเที่ยวเพียงคนเดียว

การไปเที่ยวคนเดียว อาจมีหลายสาเหตุไม่ว่าจะเป็น ลองไปไหนมาไหนคนเดียว โสด (อันนี้ค่อนข้างเหงา) หาอะไรใหม่ๆ ให้กับตัวเอง สร้างแรงบันดาลใจ ฯลฯ ซึ่งหลายๆ ...

อ่านทั้งหมด

สิ่งจำเป็นที่จะต้องเตรียมไปต่างประเทศ

สวัสดีจ้าาาาาาา ใครที่กำลังเตรียมตัวเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ในช่วงเค้าท์ดาวน์ปีใหม่ที่จะถึงนี้ เรามีเรื่องดีๆ มาแนะนำสิ่งจำเป็นที่จะต้องเตรียมไปต่าง...

อ่านทั้งหมด

ข้อมูลการทำหนังสือเดินทางของไทย

นำข้อมูลการทำหนังสือเดินทางมาฝากกันจ้า รู้ข้อมูลรายละเอียดก่อนที่จะไปทำหนังสือเดินทางเพื่อที่จะได้ไม่เสียเวลาและเตรียมเอกสารให้เรียบร้อยก่อน มีอะไรบ...

อ่านทั้งหมด
ทั้งหมด 8 บทความ